1. Trang chủ
  2. Công ty
  3. Dịch vụ và Hỗ trợ
Dịch vụ và Hỗ trợ

Nhằm xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, công ty cung cấp dịch vụ hậu mãi xuất xắc đi kèm các hỗ trợ cần thiết cho khách hàng.

Tính hiệu quả cao về mặt chi phí
1. Tất cả các nguyên liệu thô được mua từ các thương hiệu trong nước và ngoài nước tin cậy để đảm bảo các sản phẩm hoàn chỉnh có độ tin cậy cao và ổn định.
2. So với các sản phẩm cạnh tranh khác, máy móc do công ty chế tạo là sự lựa chọn kinh tế nhất mà không suy giảm về hiệu năng kỹ thuật và chất lượng.

Giao nhận hàng hóa
1. Chúng tôi sẽ vận hành quy trình sản xuất và làm việc theo hợp đồng. Trong điều kiện đặc biệt, chúng tôi có thể sắp xếp thêm nhân lực và làm thêm giờ để hoàn thành công việc sản xuất đúng tiến độ.
2. Khi giao hàng, các mặt hàng được đóng gói đi kèm sản phẩm bao gồm:
① Giấy tờ bảo trì nhãn hiệu
② bản vẽ lắp đặt
③ Thông số kỹ thuật
④ Một danh sách các bộ phận mòn và phụ tùng thay thế

Dịch vụ sau bán hàng
Các hàng hóa được đảm bảo 12 tháng kể từ ngày bán hàng, cung cấp các dịch vụ thay thế sửa chữa bởi hư hại không do người dùng. Khi có bất kỳ trục trặc hay khiếm khuyết nào, kể từ lúc nhận được email hoặc gọi điện thoại, nhân viên sau bán hàng của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 8 tiếng. Nếu vấn đề của bạn không thể được xử trí thông qua sự hướng dẫn và dịch vụ từ xa của chúng tôi, công ty sẽ cử tới kỹ sư lành nghề để cung cấp dịch vụ tại chỗ. Trong thời hạn bảo hành, tất cả các công việc bảo trì và thay thế linh kiện là miễn phí và khách hàng chỉ phải trang trải các chi phí đi lại, bao gồm cả vé, chỗ ở và phí thông dịch viên. Quá thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ tính thêm tiền cho các thành phần với giá chi phí.

Chúng tôi quan tâm nhiều đến kinh nghiệm vận hành của người sử dụng, các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến thăm các khách hàng ít nhất ba lần trong một năm, theo dõi việc vận hành máy và làm công việc khảo sát. Đó là mục tiêu của chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm đúng hẹn, mà còn giúp khách hàng xử lý trong tầm tay những khó khăn phát sinh sau bán hàng.

<