1. Trang chủ
  2. Gia công
Gia công

Chúng tôi thiết lập một phức hợp sản xuất tân tiến và hiện đại nhằm đảm bảo các máy cắt hoàn thiện có chất lượng cao và hiệu năng ổn định.

Xưởng sản xuất
Chúng tôi thiết lập hai xưởng sản xuất, có khả năng gia công hoàn thiện cấu thành độc lập, lắp ráp máy, điều chỉnh máy và nhiều quy trình gia công khác.

Cắt nguyên liệu thô
Công nhân cắt chính xác nguyên liệu thô theo yêu cầu của bản vẽ. Với sự trợ giúp của máy cưa cỡ lớn, vật liệu được gia công theo phương pháp hiệu quả cao.

Gia công
Chúng tôi có 3 trung tâm gia công CNC cỡ lớn để gia công các phần chính xác và đảm bảo tính chính xác của sản phẩm cuối. Nhờ hiệu quả cao và độ tin cậy của trung tâm gia công, 90% các thành phần được sản xuất trong nhà.

Khoan
Máy khoan cần là loại máy được sử dụng phổ biến để tarô và khoan.

Phay
Máy phay giường được sử dụng chủ yếu để phay các phôi gia công cỡ lớn, như các giá đỡ của máy cắt.

Phay và doa
Máy phay và doa kiểu đặt sàn có bàn gia công với kích cỡ 1800mm×2200mm và lực tải tối đa 16t, thỏa mãn hầu hết các yêu cầu sản xuất máy cắt cỡ lớn.

Doa
Máy doa này thực hiện nhiều quy trình như doa, khoan và tiện các phôi gia công cỡ lớn.

Máy tiện kiểu đứng cột kép
Máy tiện kiểu đứng cột kép được điều khiển bởi hệ thống PLC, áp dụng để hoàn thiện các vòng ngoài máy tiện, lỗ doa trong, điểm cuối trong và ngoài bề mặt nón.

Hàn
Công ty thiết lập một tiêu chuẩn cao cho các máy hàn, nhằm đạt hiệu quả hàn cao và cấu trúc máy khỏe.

Lắp ráp
Mỗi máy được lắp ráp bởi hai công nhân, nghiêm ngặt tuân theo yêu cầu và tiêu chuẩn lắp ráp.

Điều chỉnh máy
Sau khi hoàn thiện quá trình sơn, các công nhân bộ phận QA sẽ bắt đầu điều chỉnh máy. Mỗi bộ máy phải hoạt động liên tục trong vòng 48 tiếng. Chỉ những máy đạt tiêu chuẩn mới thông qua sự kiểm tra tiêu chuẩn công nghiệp và ra được khỏi nhà máy.

Nhà kho
Chứa đầy đủ các thành phần, nhà kho cung cấp các loại phụ tùng cho khách.

<