1. Trang chủ
  2. Công ty
  3. Thế mạnh sản xuất
Thế mạnh sản xuất

Với nguồn nhân lực xuất sắc và máy móc gia công tiên tiến, công ty có đủ năng lực sản xuất để cung cấp máy móc chất lượng cao đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Các văn phòng bao gồm phòng thiết kế, phòng dịch vụ khách hàng và văn phòng nhân viên bán hàng. Mỗi nhân viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách hàng.

Các kỹ sư của công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú trong nghiên cứu và phát triển máy móc, cải thiện tính năng và điều chỉnh thông số. Trong ảnh là kỹ sư của chúng tôi đang sử dụng phần mềm SolidWorks để mô hình hóa một loại máy cắt nhựa hoàn toàn tự động.

Nhân viên của công ty đang có một cuộc thảo luận sôi nổi về lựa chọn chủng loại sản phẩm và cải tiến chức năng. Theo yêu cầu, chúng tôi cũng sản xuất máy móc theo bản vẽ của khách hàng.

Các dự án nghiên cứu
Trở lại những năm 1990, máy cắt thủy lực gặp nhiều vấn đề vì thiết kế không hợp lý. Ví dụ, nhiệt độ dầu dễ bị vượt quá cao. Đặc biệt trong mùa hè, các đầu bịt phải được thay thường xuyên. Nhiệt độ cao cũng làm cho chất lượng dầu nhanh xấu đi, làm giảm áp lực, đã phá vỡ trục và gây ra sự mất cân bằng ở hai đầu. Đặc biệt, đối với một số công việc cần lực lớn, tuổi thọ của hệ thống thủy lực và các thành phần tích hợp sẽ bị giảm đi.

Sau nhiều lần thí nghiệm và cải tiến liên tục, chúng tôi đã phát triển thành công máy cắt thủy lực thế hệ mới sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Thứ nhất, toàn bộ máy được thiết kế tốt, đạt đến độ ổn định cao và tuổi thọ dài. Thứ hai, bằng cách áp dụng xy lanh đôi có độ chính xác cao và thiết kế kiểu bốn cột, máy cắt mới giúp tiết kiệm hai phần ba điện năng so với các máy bốn trụ cột cơ khí. Thứ ba, khi vận hành, tấm dập đầu tiên xuống ở tốc độ cao và sau đó tự động chạy chậm lại khi tiếp xúc với lưỡi dao, đảm bảo cắt chính xác và không có lỗi giữa các lớp. Điều này giúp đem lại hiệu quả cao đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm.

<