1. Trang chủ
  2. Công ty
Công ty

Công ty tự động hóa Quảng Đông Hong Jin là nhà sản xuất giàu kinh nghiệm trong sản xuất máy cắt thủy lực và các thiết bị phụ trợ. Máy móc do công ty sản xuất được sử dụng trong các nhà máy sản xuất da, gạch men, giầy, xưởng sản xuất đồ chơi, nhà xưởng, các xưởng sản xuất nhựa khối, polyethylene, các tấm bọt xốp, hoa giả, linh kiện điện thoại, v.v…

Sản phẩm chính
Với nhiều năm kinh nghiệm và năng lực sản xuất mạnh mẽ, công ty chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng nhiều chủng loại máy cắt và các sản phẩm liên quan, cũng như là máy thiết kế theo nhu cầu khách hàng và các đặc tính đòi hỏi. sản phẩm chính của công ty bao gồm máy cắt dập đầu quay, máy cắt dập tay quay, máy cắt dập đầu cố định, máy dập hình nổi, máy bào một mặt, máy đảo phôi, mép ép nóng, v.v…

Các tiện ích sản xuất hiệu suất cao
Công ty chúng tôi cho ra đời 2 nhà xưởng được trang bị đầy đủ trang thiết bị sản xuất và quy mô lớn, 1 nhà kho thiết bị phụ tùng và một nhà kho chứa máy thành phẩm. Không chỉ vậy, chúng tôi còn xây dựng một tòa văn phòng tại đó chúng tôi nghiên cứu rất nhiều các sản phẩm mới , có đội ngũ kinh doanh và kỹ sư năng động, làm việc với khách hàng trong và ngoài nước. Công tác R&D, lắp ráp và kiểm định sản phẩm được chính các nhân lực của công ty đảm trách. 90% các phụ tùng được lắp ráp được hoàn thiện tại xưởng.

Các đối tác kinh doanh toàn cầu
Tính đến nay, chúng tôi đã hợp tác với hàng trăm các khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hàng tuần, chúng tôi tiếp nhận và đón tiếp nhiều khách hàng tới thăm công ty.

Phương pháp quản lý ưu việt
CHúng tôi ứng dụng phương pháp quản lý 8S, nghĩa là phân loại, xắp xếp, rà soát, vệ sinh, tình cảm, an toàn, tiết kiệm và học hỏi. Với những nỗ lực xây đắp của toàn bộ nhân viên, công ty đang từng ngày phát triển và mở rộng một cách ổn định và bền vững.

<