1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy đảo phôi

Máy đảo phôi

Cánh tay đảo phôi, giải pháp nâng, hệ thống vận chuyển vật liệu

 Máy đảo phôi

Máy đảo phôi là thiết bị trung chuyển vật liệu tự động có năng lực di rời những sản phẩm đầu nặng một cách ổn định và trơn tru. Được trang bị tùy biến thêm kẹp và cánh tay rô bốt giúp di chuyển vật liệu nhanh và chính xác. Nhìn chung, cánh tay đảo phôi được gắn theo chiều thẳng đứng trên nền sàn. Với một số trường hợp yêu cầu đặc biệt, chiếc máy được lắp đặt tại vị trí cố định khác.

Thông số kỹ thuật của máy đảo phôi HR-710A
Áp lực làm việc: 4-7kgf/cm2
Phương thức dẫn động: động cơ trợ động
Kiểu cánh tay: cánh tay đơn
Góc giữa trục và cánh tay: 90°, góc cố định
Năng lực nâng: 5-30kg

Ưu điểm nổi trội của máy đảo phôi
1. Cánh tay máy bao gồm một động cơ servo năm trục, một cấu trúc khung và một đai dẫn đồng bộ nhập khẩu, đem lại hiệu suất cao.
2. Khi làm việc, cánh tay ngang trượt dọc theo trục và sau đó trượt theo chiều dọc xuống để gắp vật liệu. Cấu trúc khung và kiểu trục bên thiết kế đặc biệt giúp thao tác lấy vật liệu đạt sự linh hoạt và ổn định.
3. Cánh tay đảo phôi di chuyển chính xác, ít tiếng ồn và tốc độ nhanh.
4. Nhờ sử dụng hệ thống màn hình cảm ứng và giao diện con người-máy tính, cánh tay đảo phôi vận hành đơn giản và thuận tiện.
5. Hệ thống trung chuyển vật liệu có thể giảm thiểu đến 40 lỗi sự cố, đảm bảo chắc chắn rằng người điều khiển sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cảnh báo lỗi nào và vận hành máy một cách có hiệu quả.

<