1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy cắt
  4. Máy cắt kiểu đứng

Máy cắt kiểu đứng

Máy cắt dập dầm cố định, Máy dập đầu cố định, Máy cắt nhựa

 Máy cắt kiểu đứng

Máy cắt dập đầu cố định bao gồm một hệ thống thủy lực tân tiến, bảng điều khiển PLC và hệ thống cấp xả liệu hiệu quả, thích hợp tốt để cắt màng đóng gói thực phẩm, nhựa, EPE, phụ kiện ô tô và các vật liệu phi kim.

Các ưu điểm vượt trội của máy cắt dập đầu cố định
1. Máy cắt dập đầu cố định áp dụng hệ thống thủy lực và điều khiển PLC, mang lại độ ổn định, tự động cao và vận hành dễ dàng. Nó chỉ yêu cầu một công nhân để vận hành.
2. Với cấu trúc bốn cột ba xylanh, máy cắt thủy lực có độ cân bằng cao và đảm bảo chiều sâu cắt như nhau tại mọi vị trí. Nhờ cài đặt thiết bị cấp liệu một hoặc hai chiều, máy có khả năng cấp liệu nhanh hơn và chính xác hơn, tăng hiệu suất lên gấp 2-3 lần.
3. Tích hợp hệ thống điều khiển vi tính và màn cảm ứng nhạy bén, máy cắt thủy lực mang lại sự vận hành đơn giản, chính xác và thuận tiện. Hơn nữa, ngồn ngữ vận hành bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung cũng được thiết kế.
4. Được hỗ trợ bởi công nghệ tân tiến, chế độ vận hành hai tay đáp ứng nhanh và giữ tay người vận hành khỏi vùng nguy hiểm, an toàn và đáng tin cậy.
5. Thiết kế khoa học đảm bảo chiều cao cắt chính xác, giúp sự điều chỉnh hành trình đơn giản và chính xác.
6. Cấu trúc chắc chắn và cấu hình máy bền vững mang lại tuổi thọ cao lên tới 10 năm trong điều kiện vận hành đúng.

Thông số kỹ thuật của máy dập cắt đầu cố định
Khoảng hoạt động: 1400×810MM (hoặc theo yêu cầu)
Khoảng cắt: 1400×810MM (hoặc theo yêu cầu)
Chiều cao tăng tấm ép: 40-290MM (hoặc theo yêu cầu)
Tốc độ tối đa: 1 hành trình mỗi 2-3 giây

Các điều khác bạn cần biết về máy cắt tự động
1. Xác nhận cấu hình máy
Sau khi nhận được máy cắt, vui lòng xác nhận mọi cấu hình, tài liệu kỹ thuật và thẻ bảo hành được đóng gói đi kèm.

2. Cài đặt và Tùy chỉnh
Với cài đặt và chạy máy lần đầu, nếu bạn phát hiện sự cố hoặc trục trặc, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cũng như giải pháp hiệu quả. Theo yêu cầu, chúng tôi cũng chỉ định kỹ sư cung cấp dịch vụ cài đặt tại nơi khách hàng và dời đi khi mà máy vận hành ổn định.

3. Thay dầu thủy lực
Bạn được khuyên nên thay dầu thủy lực và vệ sinh hoặc thay màng lọc sau 3 tháng sử dụng. Chúng tôi khuyên dùng dầu thủy lực chống ăn mòn 68# và dầu thủy lực nhập khẩu.

<