1. Trang chủ
  2. Sản phẩm
  3. Máy cắt
  4. Máy cắt tự động

Máy cắt tự động

Máy cắt PVC, Máy cắt tự động, Hệ thống cắt da

 Máy cắt tự động

Máy cắt tự động được dùng để cắt tấm, nhựa, màng PVC, gỗ, tấm amiang cách điện, lưới kim loại, cao su, da và nhiều vật liệu khác. Nó thực hiện quá trình cắt chính xác hiệu quả.

Các đặc tính nổi bật của Máy cắt tự động
1. Được thiết kế với hệ thống điều khiển vi tính và màn cảm ứng nhạy, máy cắt tự động vận hành đơn giản và thuận tiện, phản hồi chính xác. .
2. Cấu trúc bốn cột xy lanh kép giúp tạo nên sự cân bằng mức độ cao và đảm bảo chiều sâu cắt đồng đều tại mọi vị trí.
3. Nhờ cài đặt một thiết bị cấp liệu tự động (tùy chọn một chiều hay hai chiều), máy cắt tự động hoạt động nhanh hơn và cấp liệu chính xác hơn, tăng hiệu quả gấp 2-3 lần.
4. Khi máy hoạt động, tấm ép sẽ đi xuống trước với tốc độ cao và sau đó tự động giảm tốc độ khi tiếp xúc với lưỡi dao, đảm bảo quá trình cắt chính xác và không xảy ra lỗi giữa các lớp.
5. Máy cắt tự động có kết cấu khoa học, đi kèm lưỡi dao tân tiến và chiều cao cắt được tính toán cẩn thận, giúp quá trình cắt và điều chỉnh hành trình đơn giản và chính xác.
6. Chỉ mất 0.3-0.5 giây thao tác hai tay để hoàn thành chỉ dẫn, bảo đảm và đáng tin cậy.
7. Hệ thống bôi trơn trung tâm tự động đảm bảo tính chính xác và bền bỉ của thiết bị cắt.

Các điều khác bạn cần biết về máy cắt tự động
1. Xác nhận cấu hình máy
Sau khi nhận được máy cắt, vui lòng xác nhận mọi cấu hình, tài liệu kỹ thuật và thẻ bảo hành được đóng gói đi kèm.

2. Cài đặt và Tùy chỉnh
Với cài đặt và chạy máy lần đầu, nếu bạn phát hiện sự cố hoặc trục trặc, vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cũng như giải pháp hiệu quả. Theo yêu cầu, chúng tôi cũng chỉ định kỹ sư cung cấp dịch vụ cài đặt tại nơi khách hàng và dời đi khi mà máy vận hành ổn định.

3. Thay dầu thủy lực
Bạn được khuyên nên thay dầu thủy lực và vệ sinh hoặc thay màng lọc sau 3 tháng sử dụng. Chúng tôi khuyên dùng dầu thủy lực chống ăn mòn 68# và dầu thủy lực nhập khẩu.

<